TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

MỖI THIẾT KẾ LÀ MỘT CÂU
CHUYỆN ĐƯỢC KỂ

Trải qua 9 năm thử thách & phát triển, VG Design luôn là tập thể của những kiến trúc sư tâm huyết & sáng tạo khi chúng tôi luôn coi mọi cơ hội và trải nghiệm có được từ các dự án là niềm vui và sự đam mê truyền cảm hứng cho những câu chuyện mới

TRIẾT LÝ

TRIẾT LÝ THIẾT KẾ

THIẾT KẾ “VỊ NHÂN SINH”

Là động lực thúc đẩy VG Design nỗ lực nâng cao và hoàn thiện chất lượng sản phẩm cũng như là dịch vụ tư vấn – thiết kế cho khách hàng. Bên cạnh đó, nhằm đem lại trải nghiệm tích cực toàn diện nhất cho khách hàng, quy trình tư vấn, thiết kế và thi công cũng được xây dựng tỉ mỉ và thông suốt để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. .

Chúng tôi quan niệm kiến trúc và nội thất là để phục vụ người sử dụng, chính vì lẽ đó chúng tôi luôn đặt mục tiêu và lợi ích của khách hàng lên cao nhất. VG Design luôn tâm niệm một công trình đẹp phải đáp ứng được mục đích công năng bên cạnh tính triết lý, dấu ấn và văn hoá riêng biệt của từng cá nhân sử dụng nó.

TẦM NHÌN

TẦM NHÌN

CÁI ĐẸP BỀN VỮNG &
MANG DẤU ẤN CÁ NHÂN

Không ngừng nâng cấp chất lượng và giá trị thương hiệu trong tư vấn, thiết kế và thi công kiến trúc là những gì mà VG Design hướng đến. VG Design muốn tạo ra những thiết kế sáng tạo, mang dấu ấn và văn hóa riêng biệt của từng cá nhân sử dụng nó thông qua việc kích hoạt và kết nối không gian, nhằm đem lại những trải nghiệm cảm xúc tích cực cho khách hàng.

Với mục tiêu mở rộng quy mô công ty đến năm 2022 nhằm nâng cao chất lượng thiết kế và xây dựng một môi trường làm việc tốt hơn cho các Kiến trúc sư yêu nghề, VG Design mong muốn đưa thương hiệu đến chuẩn mực thiết kế bền vững, mang lại sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

sứ mệnh_

SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

ĐỀ CAO YẾU TỐ
THẨM MỸ VÀ CÔNG NĂNG
TRONG TỪNG THIẾT KẾ

VG Design chú trọng tạo ra trải nghiệm không gian không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn đáp ứng được mục đích công năng cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tôn trọng sự sáng tạo khác biệt của cá nhân, vì thế một môi trường làm việc cởi mở và đa dạng luôn được VG Design chú trọng xây dựng.

VG Design không giới hạn những thiết kế kiến trúc của chúng tôi theo những khuôn mẫu thị trường thiếu tính “cá nhân”. Thay vào đó, chúng tôi cam kết đem lại sự đa dạng cho khách hàng với những thiết kế là tổng hòa của mục đích sử dụng và tính triết lý, văn hóa và nhu cầu thẩm mỹ riêng biệt không tách rời nhau.

sứ mệnh