Xu hướng thiết kế 2020: Lựa chọn không gian mở đa năng

VGD_Chung cu Times City Ms Thuy Anh

Xu hướng không gian mở đa năng được ưa chuộng đặc biệt bởi những gia đình đang tìm kiếm cho mình một không gian mang tính ứng dụng cao, phù hợp cho cả bố mẹ và con trẻ.

Nhu cầu gắn kết các không gian trong nhà thành một đang ngày càng được ưa chuộng bởi các gia đình hiện đại. Bởi ngày nay, các gia đình có xu hướng mong muốn một không gian mang tính ứng dụng cao phù hợp với nhu cầu của tất cả các thành viên. Những đứa trẻ sẽ ưa thích một không gian rộng rãi nơi chúng có thể thoải mái vui chơi và chạy nhảy. Trong khi đó, do tính chất công việc ngày nay đang dần chuyển hướng sang nền tảng online, cộng thêm cường độ công việc tăng cao, nhu cầu làm việc tại nhà của bố mẹ càng nhiều. Vì vậy, bố mẹ sẽ mong muốn có một chỗ vừa làm việc thoải mái, vừa có thể vui đùa sum vầy cùng con cái của họ.
Bạn có thể chọn kết nối phòng khách mở với sân hiên nhà, hoặc kết hợp phòng khách với phòng ngủ. Tuy nhiên, kết hợp phòng khách và phòng bếp là phương án thường được áp dụng nhiều nhất.
Với tiêu chí nhu cầu của khách hàng là hàng đầu, VG Design đã tạo nên những bản thiết kế không gian mở phù hợp với yêu cầu của họ, đặc biệt dành cho những căn hộ với diện tích nhỏ hẹp. Dưới đây là một số ý tưởng không gian mở dành cho bếp và phòng khách, cũng như gợi ý dành cho những gia đình đang tìm kiếm mẫu thiết kế phù hợp từ VG Design.

chung cư Times City VG Design
Chung cư Times city
Chung cư Times city VG Design
Chung cư Times City
Chung cư Vũ phạm hàm VG Design
Chung cư Vũ Phạm Hàm
Leave a Reply